nam giới
"Cậu nhỏ" không phải là bộ phận duy nhất khiến phụ nữ không thể rời mắt

Phần lớn đàn ông thường coi kích cỡ “cậu nhỏ” và thời gian “lâm trận” là thước đo để đánh giá sức hấp dẫn của mình. Nhưng thực tế cho thấy, đây là một sai lầm tai hại, đó không phải là vùng cơ thể chị em thấy hấp dẫn nhất ở nam giới.

Cuộc khảo sát trên 100 phụ nữ về bộ phận yêu thích nhất trên cơ thế đàn ông đã đưa tới kết quả khiến nhiều quý ông “ngã ngửa”.

5 đặc điểm khác trên cơ thể đàn ông dưới đây, phần lớn chị em cũng không thể rời mắt.

Râu

Nhiều chị em được hỏi cho biết, họ thích đàn ông có râu hơn. Vì khi để râu, đàn ông trông chín chắn và nam tính hơn nhiều.

Bờ vai săn chắc

Theo khảo sát của tạp chí Askmen với 100 phụ nữ, bờ vai của nam giới có một sức hút mãnh liệt, khiến phái nữ không thể rời mắt. Một phụ nữ được hỏi cho biết: “Tôi rất thích ngắm nhìn bờ vai của một người đàn ông với những đường nét góc cạnh.

Một bờ vai rộng là biểu tượng của nam tính và sự mạnh mẽ, đồng thời tạo cảm giác về một người đàn ông khỏe mạnh, lực lưỡng”.

nam giới
Một bờ vai rắn chắc là biểu tượng của nam tính và sự mạnh mẽ
Bắp tay rắn chắc

Những anh chàng với bắp tay cuồn cuộn thường hấp dẫn phụ nữ vì nó được xem là dấu hiệu của khả năng bảo vệ, che chở, đem lại cảm giác an toàn cho phái nữ.

Cặp giò rắn rỏi

Bắp chân săn chắc, cứng cáp, bước đi chắc nịch, rắn rỏi sẽ khiến phụ nữ có cảm giác an toàn và vững chãi.

Bàn tay

Nhiều phụ nữ cho răng, bàn tay có thể tiết lộ khá nhiều về một người đàn ông. Bàn tay có thể tiết lộ lối sống của nam giới như sạch sẽ hay bẩn thỉu, cẩu thả hay thận trọng… cũng như sức khỏe của nam giới.

Vì thế, nếu không có bàn tay to, dày, ấm áp thì chí ít bạn hãy giữ tay của mình luôn sạch sẽ, móng tay được tỉa gọn gàng. Phụ nữ sẽ để ý đến điều đó.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi