thuốc điều trị tất cả các bệnh ung thư
Loại thuốc này có thể chữa tất cả các loại ung thư, kể cả khi ở giai đoạn cuối

Giáo sư Andrey Simbirshev – Phó Giám đốc Viện Nghiên cứu khoa học quốc gia các hợp chất siêu sạch FMBA, cho biết các nhà khoa học Nga đã thử nghiệm thành công một loại thuốc giúp chống lại tất cả các bệnh ung thư, thậm chí cả ở giai đoạn cuối.

Loại thuốc sinh học phân tử này có thể sản xuất hàng loạt để phục vụ việc điều trị cho các bệnh nhân ung thư trong 3 hoặc 4 năm tới.

Thuốc có tên “Protein sốc nhiệt” và được bào chế dựa trên một phân tử hoạt động tích cực. Loại protein này có rất ít trong cơ thể con người. Các nhà khoa học Nga đã xác định được loại gen kích thích sự sản sinh protein này. Vì thế đã tạo ra một tế bào vi khuẩn giúp sinh sôi loại protein trên.

thuốc điều trị tất cả các bệnh ung thư
Các nhà khoa học Nga vừa thử nghiệm thành công thuốc điều trị ung thư

Giáo sư Simbirshev cho hay, nhóm khoa học đã tiến hành thử nghiệm trên chuột bạch mắc khối u ác tính.

“Liệu trình điều trị bằng loại thuốc mới trong đa số các trường hợp đã loại trừ hoàn toàn các khối u. Thậm chí ngay cả ở giai đoạn cuối. Như vậy là có thể tự tin nói rằng, các protein đã có được hoạt tính sinh học cần thiết để chữa được ung thư”, giáo sư Simbirshev cho biết.

Đối với các dạng ung bướu khác, thuốc này cũng có tác dụng tương tự nhờ những đặc tính phổ quát nằm trong gốc phân tử của loại protein trong thuốc.

Theo nghiên cứu ban đầu, loại thuốc mới này không có tác dụng phụ, không có độc tính. GS Simbirtsev cho biết sau 1 năm nữa khi kết thúc thử nghiệm tiền lâm sàng sẽ có công bố về độ an toàn của loại thuốc mới này.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi