gương mặt
Căn bệnh khiến mặt chị Lois bị ăn mòn, thối rữa

Người phụ nữ này tên là Lois Temel, 41 tuổi, sống ở Anh. Mới đây một đoạn clip về cô được đăng tải trên mạng đã khiến nhiều người lạnh gáy khi nhìn thấy gương mặt Lois. Trên mặt cô giờ chỉ là một lỗ hổng lớn, làn da xung quanh lỗ hổng có màu xanh và có thể nhìn thấy xương bên trong mặt Lois.

Kể về ngày đầu tiên phát bệnh vào năm 2015, Lois cho biết: “Tôi hắt hơi và thấy máu bắt đầu chảy ra từ mũi. Nhìn xuống bàn tay của mình tôi thấy một cục xương. Tôi không thể ngờ đó chính là vách ngăn trong mũi của mình”.

gương mặt
Gương mặt có “thủng lỗ” của người phụ nữ này khiến người khác ám ảnh

Lois không thể ngờ đó là dấu hiệu cô mắc phải chứng viêm cân mạc hoại tử (fasciitis necrotising) do vi khuẩn “ăn thịt người gây ra”.

Để ngăn chặn loại vi khuẩn này, Lois đã phải trải qua 4 cuộc phẫu thuật để cắt bỏ những phần da thịt đã bị hoại tử, chỉ để lại phần da trên mũi giúp cô hít thở dễ dàng.

Hiện vẫn chưa rõ về tình trạng bệnh của Lois tuy nhiên đoạn clip về nghị lực phi thường của người phụ nữ này chống chọi lại bệnh tật đã thu hút được hơn 100.000 lượt xem kể từ khi xuất hiện trên Live Leak.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi