khám phụ khoa
Phòng khám 168 Hà Nội, nơi xảy ra sự việc

Thai phụ Trần Thị Thu Tr. (29 tuổi, Quảng Ninh) đã bị chết não sau khi khám phụ khoa tại Phòng khám 168 Hà Nội. Trưa 14/3, theo thông tin từ người nhà, cả hai mẹ con chị Tr. đã không qua khỏi dù được điều trị tích cực tại Bệnh viện Bạch Mai.

Chị Trần Thị Hằng (chị gái chị Tr.) cho biết, dù được các bác sĩ tại Bệnh viện Bạch Mai tận sức cứu chữa nhưng sức khỏe của chị Tr. không có tiến triển. Đến chiều nay, ngày 14/3, chị Tr. đã ra đi. Hiện gia đình đang thu xếp công việc để đưa 2 mẹ con chị Tr. về quê an táng.

“Gia đình tôi bây giờ chỉ mong muốn cơ quan chức năng, các ban ngành hãy vào cuộc quyết liệt để làm sáng tỏ sự việc này, để gia đình tôi cũng như em gái và cháu tôi không phải chịu uẩn khúc”, chị Hằng chia sẻ.

Trước đó, vào ngày 13/3, chị Tr. có hiện tượng xuất huyết ngả âm đạo nên các bác sĩ chỉ định mổ lấy thai. Nhưng sức khỏe bệnh nhân quá yếu, ca mổ không thể thực hiện được.

Như thông tin đã đưa, ngày 5/3, thai phụ Trần Thị Thu Tr. đã đến Phòng khám 168 Hà Nội để khám phụ khoa. Tại đây, chị Tr. được một bác sĩ người Trung Quốc chẩn đoán viêm âm đạo, cho điều trị bằng máy rung.

3 phút sau khi thực hiện máy rung để vệ sinh âm đạo, chị Tr. co giật, sùi bọt mép và được đưa tới Bệnh viện Bạch Mai cấp cứu. Các bác sĩ chẩn đoán chị Tr. bị chết não. Hiện bác sĩ người Trung Quốc đã bỏ trốn.

Like page Phong Cách Sống để cập nhật tin tức mới nhất

Gửi phản hồi